Thứ sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2019

  Thống kê truy cập
  Số lượt truy cập
  Đang truy cập : 1092

  HẠ HÒA TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

          

  Ngày 15/8/2018, UBND huyện Hạ Hòa long trọng tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ huyện Hạ Hòa” năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Tiến Luận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, Chủ tịch các xã, thị trấn, Thường trực Hội Khuyến học huyện, Hiệu trưởng các mầm non, Tiểu học, THCS, THPT; đại diện một số doanh nghiệp và 107  giáo viên, học sinh có thành tích suất sắc trong năm học 2017-2018.

  Trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện có nhiều chuyển biến tích cực, phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tiếp tục phát triển. Đặc biệt công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi, học sinh năng khiếu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

  Để góp phần ươm mầm trí tuệ, thắp lên những khát vọng và vun trồng mơ ước cho các thế hệ tương lai, năm 2015, 2016, 2017, huyện Hạ Hòa đã tổ chức thành công Chương trình “Chắp cánh ước mơ”. Chương trình đã có một sức lan tỏa rất lớn, cùng với sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự đổi mới trong công tác khuyến học, khuyến tài và những bước đột phá trong công tác quản lý, chỉ đạo của ngành giáo dục và đào tạo đã tạo động lực cho đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh các nhà trường tiếp tục hành trình phấn đấu, gặt hái được nhiều thành tích, góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục trên địa bàn huyện.

  Kết thúc năm học 2017-2018, cùng với sự ổn định về chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn của huyện Hạ Hòa tiếp tục được duy trì ổn định và có nhiều khởi sắc: đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh tăng về số lượng giải; học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cấp tỉnh, cấp quốc gia đạt nhiều giải cao; nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; nhiều thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, đạt giải cao trong các Hội thi và các hoạt động đổi mới giáo dục cấp tỉnh...Tại chương trình này, UBND huyện đã tuyên dương khen thưởng cho 03 tập thể, 173 thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được thành tích cao trong năm học 2017-2018.

  Phát hiện và bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà ngành giáo dục và đào tạo đã triển khai và tổ chức thực hiện khá hiệu quả. Những kết quả đạt được đã khẳng định sự cố gắng của toàn Đảng, toàn dân và của ngành Giáo dục trong việc bồi dưỡng nhân tài cho huyện. Với sự quan tâm sâu sát của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự ủng hộ, nhiệt tình, tâm huyết của tổ chức Hội Khuyến học, của nhân dân và của toàn thể xã hội; năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo, hy vọng chương trình “Chắp cánh ước mơ huyện Hạ Hòa” sẽ tiếp tục lan tỏa, góp phần khơi dậy nguồn lực cho giáo dục và đào tạo trên quê hương đất Mẹ Âu Cơ.

  Một số hình ảnh trong chương trình:

  Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy 

  và đồng chí Đỗ Tiến Luận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện 

  trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc

  Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ

  và đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

  trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc

  Đồng chí Đỗ Tiến Luận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện 

  và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện

  trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc

  Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy 

  và đồng chí Đỗ Tiến Luận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện 

  trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc

   Đồng chí Nguyễn Mạnh Chí, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện

  và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện

  trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc

   Đồng chí Khuất Đăng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

  và đồng chí Lê Thị Thu Hương Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện

  trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc

  Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

   

  Các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chụp ảnh lưu niệm

  cùng các em học sinh có thành tích xuất sắc được vinh danh, khen thưởng

   

  MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

  Thông tin đã đăng