Chủ nhật, ngày 25 tháng 8 năm 2019

  Thống kê truy cập
  Số lượt truy cập
  Đang truy cập : 1719

  HỘI KHUYẾN HỌC XÃ ĐỘNG LÂM TỔ CHỨC VINH DANH, TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2017-2018

   

  HỘI KHUYẾN HỌC XÃ ĐỘNG LÂM TỔ CHỨC VINH DANH, TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2017-2018

  Để ghi nhận, biểu dương, khuyến khích kịp thời các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có thêm động lực chuẩn bị bước vào năm học mới, vừa qua, Hội khuyến học xã Động Lâm đã tổ chức vinh danh, trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017- 2018. Tới dự Chương trình có Đại biểu Hội Khuyến học huyện Hạ Hòa; Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, các bậc phụ huynh và các em học sinh xã Động Lâm đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2017-2018. 

   

  Hội Khuyến học xã Động Lâm trao thưởng cho giáo viên

  Động Lâm là một trong những xã giàu truyền thống hiếu học của huyện Hạ Hòa. Năm học vừa qua, trên địa bàn xã Động Lâm có 14 em đạt 20 giải trong các kỳ thi về viết chữ đẹp, thi Khoa học kỹ thuật, thi Sáng tạo thanh thiếu niên, thi Học sinh giỏi văn hóa và chất lượng giải cao hơn năm học trước. Bên cạnh những thành tích đáng tự hào trong học tập, các em cũng rất tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể dục thể thao, đạt kết quả tốt; hăng hái tham gia các phong trào Đoàn, Đội và hoạt động xã hội ở địa phương.  Trong số các em học sinh giỏi tiêu biểu của các nhà trường cũng có em hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Song, bằng nghị lực, ý chí và quyết tâm cao, các em đã vượt lên hoàn cảnh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Các em chính là tấm gương sáng trong học tập, tu dưỡng, là tài năng về trí tuệ của quê hương đất nước trong tương lai.

            Những thành tích xuất sắc mà các em đạt được là niềm tự hào không chỉ của các em, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, dòng họ, của nhà trường, của địa phương và toàn xã hội. Chính các em là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa của tuổi trẻ học đường.

  Chương trình đã vinh danh, trao thưởng cho 8 giáo viên, 14 em học sinh đã đạt 20 giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi, với sổ tiền thưởng 5.600.000 đồng. Đặc biệt, tại chương trình này có nhà giáo Đỗ Quang Tuân, nhà giáo Tiến sỹ Đỗ Đức Quế, Doanh nhân Nguyễn Thái Hưng đại diện Hội Đồng hương xã Động Lâm ở Việt Trì đã tới dự động viên các cháu và thưởng cho 8 cháu đạt giải cấp Tỉnh với số tiền 2.500.000 đồng, ủng hộ quỹ khuyến học của xã 4.000.000 đồng (trước đó Hội đã ủng hộ xã số tiền 23.000.000 đồng để ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ Động Lâm).

  Thấm nhuần quản điểm của Đảng “Giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước và của toàn dân. Đầu tư cho giáo dục là đầu tư phát triển”, trong những năm qua, với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy, UBND, UB Mặt trận TQ; sự vào cuộc tích cực của các ban ngành, đoàn thể, sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân; đặc biệt Hội khuyến học xã Động Lâm đã chủ động xây dựng và thực hiện nhiều cơ chế, chính sách, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo dục và đào tạo xã Động Lâm khởi sắc và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Có được những thành tích đó, trước hết phải nói đến sự cố gắng rất lớn của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường, đã hết lòng vì học sinh thân yêu, đào tạo cho Động Lâm  nhiều học sinh tài năng - nguồn lực vô cùng quý giá của gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, chúng ta không thể không kể đến sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện của các em học sinh ở ba cấp học trên toàn xã. Không phụ sự quan tâm, yêu thương, chăm lo của gia đình, nhà trường và toàn xã hội, các em đã hăng hái thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi và những chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xã. Hy vọng, năm học 2018-2019 thầy trò các nhà trường trên địa bàn xã Động Lâm sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa  góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương.

   

                                                                                          Tiến Tu

   

   

   

   


  Tiến Tu


  Thông tin đã đăng