Thứ sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2019

  UBND XÃ VÔ TRANH TỔ CHỨC GẶP MẶT KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

                 Hoà chung với không khí thi đua chào mừng mừng kỷ niệm 73 năm nền giáo dục cách mạng Việt Nam, 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; ngày 20/11/2018, UBND xã Vô Tranh long trọng tổ chức buổi gặp mặt k niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy;  đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Trưởng ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ; đồng chí Đại tá Nguyễn Khắc Chính - Giám thị Trại giam Tân Lập - Cục C10 - Bộ Công an; đồng chí Đỗ Thị Phong - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và đông đcán bộ quản lí, các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại địa phương.

  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Tiến Thịnh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam. Theo đó, các thế hệ nhà giáo của địa phương xã Vô Tranhtrong những năm qua đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, giao thông đi lại giữa các khu dân cư, mặt bằng dân trí còn thấp... song đội ngũ các thầy, cô giáo đã luôn đoàn kết, gắn bó, phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo được những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác giáo dục tại địa phương. Quy môtrường, lớp, học sinh ổn định, đảm bảo 100%  học sinh trong độ tuổi được đến trường;xã đã đạt chuẩn phổcập giáo dục Mầm non cho trẻ 5 tuổi, đạt chuẩn phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ 3 và đạt chuẩn phổ cập giáo dục Trung học cơ sở mức độ 2;chất lượng giáo dục đại trà đang từng bước được nâng lên; chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi, học sinh năng khiếu đã có những đột phá. 100% đội ngũ nhà giáo đạt trình độ chuẩn, nhiều nhà giáo vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, liên tục đạt các danh hiệu thi đua "Chiến sĩ thi đua cơ sở", "Lao động tiên tiến"; được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Tập thể các nhà trường luôn đoàn kết, đồng thuận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng giấy khen.

  Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà giáo dục địa phương đã đạt được. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân xã Vô Tranh tiếp tục nêu cao vai trò chỉ đạo đối với sự nghiệp giáo dục tại địa phương. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực thực hiện xã hội hoá giáo dục; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện nhà nói chung, xã Vô Tranh nói riêng tiếp tục phát triển ổn định, vững chắc, tiến kịp với phong trào giáo dục của các đơn vị tiên tiến trong huyện, trong tỉnh. Đồng thời đồng chí động viên các thế hệ nhà giáo ở địa phương khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập trên địa bàn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đổi mới giáo dục và đào tạo.

  Sau khi tặng hoa chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại địa phương, các đại biểu đã đến tham quan tại các trường học trên địa bàn xã. Các đồng chí đại biểu đã động viên, chia sẻ, mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trườngđoàn kết, quyết tâm vượt khó, nâng cao tinh thần tự học, chủ động, sáng tạo, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

   

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KỶ NIỆM

   

   

  Đồng chí Lê Tiến Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam

   

   

  Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy 

  phát biểu động viên, biểu dương các thế hệ nhà giáo tại Lễ Kỷ niệm

   

   

  Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy

  tặng hoa chúc mừng các nhà trường

   

   

  Đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Trưởng ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ

  tặng hoa chúc mừng các nhà trường

   

   

  Đồng chí Đại tá Nguyễn Khắc Chính - Giám thị Trại giam Tân Lập - Cục C10 - Bộ Công an

  tặng hoa chúc mừng các nhà trường

   

   

  Các đại biểu tham quan công trình do các tổ chức, cá nhân tài trợ tại trường THCS Vô Tranh

  Thông tin đã đăng