Thứ sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2019

  HẠ HÒA TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

   Sáng ngày 5/9/2019, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, hơn 22 nghìn học sinh của huyện Hạ Hòa nô nức, hân hoan đón chào năm học mới. Đến dự, động viên, khích lệ và tặng hoa chúc mừng các nhà trường trong Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy Phú Thọ, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hạ Hòa; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

  Tới dự và chung vui với thầy và trò trường THCS Hạ Hòa có đồng chí Nguyễn Văn Khỏe, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Việt Dũng Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Phú thọ, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Hòa.

   

  Đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên BTV - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy   

  Tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường. 

               Tới dự và chung vui với thầy và trò trường THCS Vĩnh Chân, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm UV BCH Đảng bộ Tỉnh - Bí thư Huyện ủy; đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Hòa. 

  Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh - Bí thư Huyện ủy 

  Trao Cờ thi đua của Bộ Giáo Dục và Đào tạo cho Ttrường THCS Vĩnh Chân có thành tích tiêu biểu

  xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học”, năm học 2018-2019.

  Tới dự và chung vui với thầy và trò trường Tiểu học và trường THCS Hương Xạ, có đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Hòa.

  Đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện   

  Tặng lẵng hoa chúc mừng 2 nhà trường.

  Lễ khai giảng tại các nhà trường diễn ra ngắn gọn với các nghi thức: đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2019-2020; Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường; tặng hoa chúc mừng của đại biểu. Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội với các chương trình văn nghệ, hoạt động thể thao và các trò chơi dân gian…tạo không khí vui tươi, phấn khởi trên thềm năm học mới.

   

   Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy - Uỷ viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

                                                    Tặng hoa chúc mừng trường THCS Vô Tranh

    Năm học 2019-2020, ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về việc tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2017 của Quốc hội khóa XIV và Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 18/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng gắn với việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện việc sắp xếp hệ thống trường, lớp đảm bảo quy mô hợp lý; đổi mới công tác quản lý, đánh giá, kiểm định; nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để tăng cường cơ sở vật chất và chuẩn bị các điều kiện để thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới; đảm bảo tiến độ, chất lượng công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn; tiếp tục thực hiện các mục tiêu của Đề án xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện.

           Trong khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng, tin tưởng rằng năm học 2019-2020, ngành Giáo dục Hạ Hòa sẽ tiếp tục gặt hái được thành công, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên quê hương đất Mẹ Âu Cơ.

  Thông tin đã đăng